Biệt thự Casa

Dự án biệt thự Casa Nam Long quận 9 khuấy đảo thị trường khu Đông

Biệt thự Casa Nam Long quận 9 là dự án mới của chủ đầu tư Nam Long và hiện đang “khuấy đảo” thị trường khu Đông Sài Gòn. Đây được xem là khu nhà phố đặc biệt nhất tại quận 9 mang đậm kiến trúc Nhật Bản đã được đánh giá cao.

Một số thông tin tổng quan và vị trí dự án biệt thự Casa Nam Long quận 9

– Tên chính thức: Biệt thự Casa

– Chủ đầu tư chính: Tập đoàn bất động sản Nam Long

– Vị trí: Tại khu dân cư Nam Long, P.Phước Long B, Q9

– Qui mô xây dựng: Gồm có 84 căn Biệt thự Casa và căn hộ Flora Apartment

Vị trí mà dự án biệt thự Casa của Nam Long toạ lạc hiện đã hoàn thiện về hạ tầng và nằm ngay liền kề với khu biệt thự cao cấp Riviera Cove không xa, chỉ cách đường Vành đai khoảng 200m và nằm ngay Khu công nghệ cao quận 9. Đây là vị trí cực kì thuận lợi, mang đến nhiều lợi ích trong việc kết nối giao thông như:

– Nằm gần với sân bay Quốc tế Long Thành

– Di chuyển đến biển Vũng Tàu chỉ mất khoảng 30 phút

– Đến trung tâm thành phố mất khoảng 15 phút

– Đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 15 phút

– Đến ngã tư Thủ Đức mất khoảng 10 phút để đi xe

Tiện ích của nhà phố biệt thự Casa Nam Long

Khu biệt thự Casa Nam Long quận 9 có quy mô được quy hoạch bao gồm khu biệt thự, khu căn hộ cao cấp, khu nhà phố. Nằm xung quanh dự án này còn có các tiện ích ngoại khu gần như đầy đủ và phục vụ nhu cầu thiết yếu nhtấ như siêu thị, trường học, bệnh viện, chợ, khu mua sắm như Coop-Mart Thủ Đức, Metro An Phú, British International School, Khu Công Nghệ Cao, Trường Đại Học Kinh Tế,…và một số dự án thuộc TTTTTD Nam Rạch Chiếc…

Đối với tiện ích nội khu, Nam Long chủ trương định hướng phát triển ngay từ ban đầu là thực hiện phát triển khu biệt thự nhà phố với đầy đủ tiện ích để phục vụ các nhu cầu để phục vụ cho cư dân trong khu vực nội khu như hồ bơi, coffe ngoài trời, hồ sinh thái, vườn cho trẻ, clubhouse… Hệ thống tiện ích đem đến sự phục vụ cao nhất dành cho các cư dân. Như vậy, có thể thấy, tiện ích thuận tiện và đầy đủ, trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất chính là những gì Nam Long muốn hướng đến dành cho khu biệt thự nhà phố cao cấp của mình.

Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua tại dự án biệt thự Casa Nam Long quận 9

Xét với những dự án khác cùng thuộc dòng phân khúc biệt thự của quận 9 như Mega Ruby, Melosa, Mega Village, biệt thự Khang Điền…đều đang sở hữu mức giá khoảng từ 2,2 tỷ đồng trở lên cho mỗi căn. Một số dự án khác như Hoàng Anh Minh Tuấn, Bách Khoa, đất nền Kiến Á..đều sở hữu mức từ 16 triệu đồng/m2 trở lên. Vì thế, dự án biệt thự Casa Nam Long khi công bố mức giá chính sẽ tạo nên sức hút cực lớn cùng nguồn đầu tư của các khách hàng đổ về đây cao, tạo nên cơn sốt mới cho thị trường bất động sản quận 9.

Cùng với đó là vị thế đắc địa như đã nói mang đến niềm tin mãnh liệt vào cơ hội gia tăng giá trị cũng như tạo được động lực cho việc đầu tư vào Casa Nam Long. Hy vọng, những chia sẻ của duannamlong.com sẽ thực sự hữu ích đối với quý vị và các bạn.