Biệt thự Ocean Dunes – Dự án vàng duy nhất

Với lượng mua ngày dần tăng cao, quý vị trẻ đang là đối tượng được Ocean Dunes mui ne và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu Đất nền sẽ được đầu tư diện tích Đất nền. Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại. Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes đầu tư hấp dẫn

dự án Ocean Dunes Phan Thiết nằm ở vị trí chiến lược số đường Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ. Là cửa ngõ phía trung tâm của khu vực phát triển nhanh nhất Bình Thuận. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên kết nối dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận lợi kết nối đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các khu đô thị hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết có thể kể tên như: đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng …

Tại Ocean Dunes mui ne cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất như rung ttâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Bên cạnh đó dự án đất nền tọa lạc tại gần với các siêu thị lớn nhưsiêu thị điện máy, toàn cầu dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án đất nền được hoàn tất chăm chút đến từng chi tiết một biện pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng đợi mong mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. dự án Ocean Dunes Phan Thiết đảm bảo là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý vị.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nhiều lựa chọn

Thiết kế dự án đất nền tại dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các biệt thự và nhà phố với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 140m2 đến 600m2 từ 2 – ba phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần đông các hộ gia đình. Bên cạnh đó, các nhà lân cận trả góp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về trung tâm thành phố.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-khu-dat-nen-thu-gian-tron-ven-khu-cao-cap/

Tính giấy tờ dự án đất nền, CĐT là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Biệt thự Ocean Dunes. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , lựa chọn giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua. Biệt thự Ocean Dunes sẽ là một nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm đẳng cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.

Thông tin tại: dự án nam long