Điều khoản và Điều kiện Sử dụng của Trang Web
1. Điều khoản
Bằng cách truy cập trang web này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng của trang web này, các luật và quy định hiện hành và sự tuân thủ của chúng. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào đã nêu, bạn sẽ bị cấm sử dụng hoặc truy cập trang web này. Các tài liệu có trong trang này được bảo đảm bởi luật bản quyền và thương hiệu có liên quan.

2. Sử dụng Giấy phép
Quyền được phép tải xuống tạm thời một bản sao của các tài liệu (dữ liệu hoặc chương trình) trên trang web của Lakeview City chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và phi doanh nghiệp. Đây chỉ là giấy phép của giấy phép chứ không phải là trao đổi quyền sở hữu và theo giấy phép này, bạn không được:
sửa đổi hoặc sao chép các tài liệu;
sử dụng các tài liệu cho bất kỳ mục đích thương mại nào hoặc cho bất kỳ bài thuyết trình nào trước công chúng (kinh doanh hoặc phi kinh doanh);
cố gắng dịch ngược hoặc xây dựng lại bất kỳ sản phẩm hoặc vật liệu nào có trên trang của Lakeview City;
xóa bất kỳ bản quyền hoặc tài liệu hạn chế nào khác khỏi tài liệu; hoặc là
chuyển tài liệu cho người khác hoặc thậm chí “nhân bản” tài liệu trên máy chủ khác.
Do đó, giấy phép này có thể bị chấm dứt nếu bạn bỏ qua bất kỳ giới hạn nào trong số này và có thể bị Lakeview City chấm dứt bất cứ khi nào xét thấy. Sau khi giấy phép chấm dứt hoặc khi giấy phép xem của bạn bị chấm dứt, bạn phải hủy mọi tài liệu đã tải xuống thuộc quyền sở hữu của mình dù ở dạng điện tử hay bản in.
3. Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Các tài liệu trên trang web của Lakeview City được đưa ra “nguyên trạng”. Lakeview City không đưa ra đảm bảo, thông báo hoặc đề xuất, do đó từ bỏ và vô hiệu hóa mọi bảo đảm khác, bao gồm không có cản trở, đảm bảo suy luận hoặc trạng thái có thể bán được, phù hợp với một lý do cụ thể, hoặc không xâm phạm tài sản được cấp phép hoặc vi phạm quyền khác. Hơn nữa, Lakeview City không đảm bảo hoặc đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến độ chính xác, kết quả có thể xảy ra hoặc chất lượng ổn định của việc sử dụng các tài liệu trên trang web của mình hoặc nhận dạng chung với các tài liệu đó hoặc trên bất kỳ điểm đến nào được kết nối với trang web này.
4. Ràng buộc
Trong bất kỳ trường hợp nào, Lakeview City hoặc các nhà cung cấp của nó phải chịu bất kỳ tổn hại nào (tính, không ràng buộc, tổn hại do mất thông tin hoặc lợi ích, hoặc do can thiệp kinh doanh,) xuất hiện do việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng các tài liệu trên trang web Internet của Lakeview City , bất kể khả năng là Lakeview City hoặc đại lý được chấp thuận của Lakeview City đã được thông báo bằng miệng hoặc bằng văn bản về khả năng gây hại đó. Vì một số quan điểm không cho phép ràng buộc đối với các đảm bảo được suy luận, hoặc trở ngại về nghĩa vụ đối với các tổn hại nghiêm trọng hoặc ngẫu nhiên, những hạn chế này có thể không tạo ra sự khác biệt đối với bạn.

5. Sửa đổi và Errata
Các tài liệu hiển thị trên trang web của Lakeview City có thể bao gồm các lỗi đánh máy hoặc chụp ảnh. Lakeview City không đảm bảo rằng bất kỳ tài liệu nào trên trang web của họ là chính xác, đã hoàn thiện hoặc hiện tại. Lakeview City có thể thực hiện các cải tiến đối với các vật liệu có trên trang web của mình bất cứ khi nào mà không cần thông báo. Lakeview City, một lần nữa, không cố gắng cập nhật tài liệu.

6. Liên kết
Lakeview City chưa kiểm tra phần lớn các trang web hoặc liên kết được kết nối với trang web của mình và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web được kết nối nào như vậy. Việc kết hợp bất kỳ kết nối nào sẽ không được Lakeview City hỗ trợ trang web. Việc sử dụng bất kỳ trang web được kết nối nào như vậy đều có rủi ro riêng của người dùng.

7. Sửa đổi Điều khoản Sử dụng Trang web
Lakeview City có thể cập nhật các điều khoản sử dụng này cho trang web của mình bất cứ khi nào mà không cần thông báo. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi hình thức hiện tại của các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng này.

8. Luật điều chỉnh
Bất kỳ trường hợp nào xác định với địa điểm của Lakeview City phải được quản lý bởi luật pháp của đất nước Việt Nam Lakeview City State mà không tuân theo các quy định của pháp luật.

Các Điều khoản và Điều kiện Chung áp dụng cho việc Sử dụng Trang Web.

Chính sách bảo mật
Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Tương tự như vậy, chúng tôi đã xây dựng Chính sách này với mục tiêu cuối cùng là bạn sẽ thấy cách chúng tôi thu thập, sử dụng, truyền đạt và tiết lộ cũng như tận dụng dữ liệu cá nhân. Các bản thiết kế sau đây chính sách bảo mật của chúng tôi.

Trước hoặc tại thời điểm thu thập thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ xác định các mục đích mà thông tin đang được thu thập.
Chúng tôi sẽ thu thập và sử dụng riêng từng dữ liệu với mục tiêu thỏa mãn những lý do do chúng tôi chỉ ra và cho các mục đích tốt khác, trừ khi chúng tôi được sự đồng ý của cá nhân liên quan hoặc theo yêu cầu của pháp luật.
Chúng tôi sẽ chỉ giữ dữ liệu cá nhân có độ dài cần thiết để đáp ứng những lý do đó.
Chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu cá nhân bằng các phương tiện hợp pháp và hợp lý và, nếu phù hợp, với thông tin hoặc sự đồng ý của cá nhân liên quan.
Thông tin cá nhân phải quan trọng đối với lý do mà nó được sử dụng, và ở mức độ cần thiết cho những lý do đó, phải chính xác, hoàn thiện và cập nhật.

Gọi ngay:  0934946069

Nhận Bảng Giá

Phòng kinh doanh & Quản lý sản phẩm chuyển nhượng/cho thuê Lakeview City

🏡 Nhà phố vườn: Giá chỉ từ 9,8 TỶ 

🏡 Nhà phố thương mại: Giá chỉ từ 11.6 TỶ

🏡 Biệt thự song lập: Giá chỉ từ 15 TỶ

     Biệt thự hồ: Giá chỉ từ 19 tỷ

🏡 Shophouse Song Hành: Giá chỉ từ 19 TỶ

🏡 Giá nhà cho thuê:

  1. Nhà thô: từ 10 triệu/ tháng
  2. Nhà hoàn thiện cơ bản: từ 22 triệu/ tháng
  3. Nhà đầy đủ nội thất: từ 27 triệu/ tháng

Đảm bảo cung cấp giá tốt nhất thị trường Lakeview City Quận 2 đến Quý khách hàng!

Tổng quan dự án

Khu đô thị Lakeview City quận 2 là khu đô thị có quy mô 30,1 ha, mang lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và cảm giác thư giãn tối đa cho chủ nhân sở hữu.

Gồm 960 căn Nhà phố, Biệt thự & Shophouse cao cấp

Nhà phố vườn: 5x20m, 6x20m, 6x16m (xây dựng 1 trệt + 3 lầu).

Biệt thự song lập: 8x20m view sông, 8x22m view hồ (xây dựng 1 trệt + 2 lầu).

Nhà phố thương mại: 5x20m (xây dựng 1 trệt + 1 lửng + 3 lầu).

Vị trí vàng
Sẵn sàng mọi hành trình

Lakeview City tọa lạc tại P.An Phú, Q.2, ngay mặt tiền đường Song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối giao thông đến miền Đông Nam Bộ, sân bay Long Thành.

Liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối nhanh chóng với Q.1 qua tuyến huyết mạch Mai Chí Thọ.

Kết nối đường Vành Đai 2 để qua Q.7, Phú Mỹ Hưng

Chính nhờ vị trí này mà cư dân Lakeview City vừa có một tài sản bất động sản giá trị gia tăng bền vững, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho công việc tại trung tâm Thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

Vị trí lakeview city
Vị trí lakeview city

Đặc biệt, dự án dành riêng một khu nhà phố thương mại ngay sát trục đường chính Đỗ Xuân Hợp, hứa hẹn sẽ hình thành nên những con phố kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

Tiện ích dự án

Mặt bằng dự án

Mặt bằng Mẫu nhà

Shophouse
Nhà phố thương mại
Biệt thự song lập

Vì sao nên chọn Lakeview City

Open this in UX Builder to add and edit content

091.494.8832