Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết biểu tượng kiến trúc kiểu Châu Âu

Lựa chọn Du an Queen Pearl Mui Ne cho gia đình bạn là bạn đã mang lại cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong đời sống này.

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết biểu tượng kiến trúc

nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát tọa lạc trên con đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Phan Thiết đây trục giao thông huyết mạch giúp các cư dân kết nối sang các vùng kế cạnh và các tỉnh miền tây thuận lợi hơn. Vị trí vàng của Du an Queen Pearl Mui Ne ưu ái dành cho dự án biệt thự và nhà phố hàng loạt những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án biệt thự và nhà phố khác trong khu vực. Từ dự án biệt thự và nhà phố liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát không nằm quá sát với mặt đường đường đường Nguyễn Thông nên môi trường sống khá yên tĩnh.

Sự tiện nghi của nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát được biểu hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án biệt thự và nhà phố và xung quanh. Hay tận hưởng những tiện ích giải trí có sẵn trong khuôn viên như hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời …Cuộc sống trọn vẹn được mở ra ngay tại đây, nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát nơi giá trị sống thăng hoa. Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng dự án biệt thự và nhà phố .

Dự án Queen Pearl kiểu Châu Âu

Diện tích mỗi nền cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ 100m2 đến 200m2 đất nền biệt thự cao cấp tại Du an Queen Pearl Mui Ne phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Dự án được trợ giúp bởi các chuyên gia uy tín Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu đất nền đáp ứng được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng CĐT đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên cảnh quan xanh từ những chậu cây xanh đặt ở Nhà phố hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với môi trường xung quanh khiến đời sống cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại tỉnh Bình Thuận, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái trong công việc.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin nhà phố Queen Pearl Tân Việt Phát tại https://queenpearl.info/khu-du-an-queen-pearl-oc-dao-xanh-giua-pho-thi-pho-hoa/

Không chỉ là nơi định cư lý tưởng, nâng cao chất lượng đời sống của gia đình bạn, sỡ hữu Du an Queen Pearl Mui Ne còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mức giá chỉ từ 20tr/m2 với dòng đất nền cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong GĐ đầu, đảm bảo khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền lúc đầu tư vào dự án Với những giá trị sống xuất sắc Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết quả thực chính là một nơi định cư xuất sắc cho cư dân muốn có được một đời sống thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.