Ehome 5 The Bridgeview

Khám phá kiến trúc xanh điển hình tại căn hộ Ehome 5 The Bridgeview quận 7

Dự án căn hộ Ehome 5 The Bridgeview quận 7 gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ bởi tiến độ nhanh hơn cam kết mà còn bởi khối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo và ấn tượng. Sản phẩm căn hộ này thuộc dòng phân khúc trung bình khá.

Tổng quan dự án căn hộ Ehome 5 The Bridgeview quận 7

Căn hộ Ehome 5 The Bridgeview là sản phẩm thuộc Tập đoàn Nam Long, nằm trong tổng thể khu đô thị hoàn chỉnh và hiện đại của tập đoàn này tại Tân Thuận Đông, quận 7.

– Tổng diện tích quy hoạch dự án: 20,158m2

– Mật độ xây dựng toàn khu: 36%

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 50,238m2

– Quy hoạch: 02 block, 592 căn hộ,.

Vị trí lý tưởng của dự án căn hộ Ehome 5 The Bridgeview Tân Thuận Đông

Có lợi thế là nằm tại khu quy hoạch chỉn chu của khu đô thị Nam Long- Tân Thuận Đông, dự án này chỉ cách quận 1 khoảng 4km, cách khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 1km. Vì thế, từ đây, nếu di chuyển vào các quận 1, quận 5 hay quận 4, quận 2 chỉ mất khoảng chưa tới 15 phút nhờ hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông này đã được Nhà nước phát triển, đầu tư và quy hoạch hoàn chỉnh như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài…

Thiết kế tiện ích phù hợp với dòng căn hộ cao cấp giá tầm trung tại căn hộ Ehome 5 Nam Long The Bridgeview

Sản phẩm dự án căn hộ Ehome 5 Nam Long The Bridgeview nằm trong dòng sản phẩm Ehome mà chủ đầu tư là Tập đoàn bất sản Nam Long phát triển dành cho đối tượng là khách hàng có thu nhập ổn định và trung bình.

Theo đó, các tiện ích sống trong dự án này đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như hồ bơi, trường học, sân bóng rổ, phòng tập gym, spa,… Bên cạnh đó, bên trong căn hộ cũng được sử dụng các dịch vụ an ninh an toàn như camera 24/24, bảo vệ an ninh bằng thẻ từ, hệ thống intercom..giúp cư dân có được những trải nghiệm tốt nhất về môi trường sống lý tưởng.

Không gian sống xanh tại mặt bằng căn hộ Ehome 5 – The Bridgeview

Ngoài những tiêu chí đã tạo nên thương hiệu Ehome như giá cả hợp lý và tiết kiệm thì môi trường sống xanh, sạch đẹp, tận dụng từng mét vuông diện tích cũng được sử dụng tại căn hộ này.

Tại căn hộ Nam Long Ehome 5 The Bridgeview quận 7, chủ đầu tư đã sử dụng các vật liệu hiện đại, hạn chế sự tiêu ốốn năng lượng tối đa và cách thiết kế để để tận dụng tối đa nguồn không khí tự nhiên để giải nhiệt cho các toà nhà.

Cảnh quan xung quanh đều trồng cây xanh mát để mang đến tác dụng chống nóng hiệu quả. Khu vực công viên cây xanh sẽ được bố trí trải dài rộng khắp các con đường nội bộ có trong dự án để cư dân có thể thoả sức thư giãn, tận hưởng nguồn không khí trong lành nhất.

Theo đánh giá và phân tích của duannamlong.com thì căn hộ Ehome 5 The Bridgeview sẽ đượchưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp bậc nhất đến từ nội khu dự án cũng như các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí. Điều này sẽ mang đến giá trị cao nhất dành cho dự án căn hộ quận 7 này.