Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 Vẫn rất Hot với sản phẩm Hot

Tọa lạc 1 ví trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Galaxy 9 Nguyễn Khoái đang là 1 dự án căn hộ chung cư đang được lôi kéo bởi nhiều sự để ý của khách hàng, vượt bậc bởi thiết kế, khả năng sinh lời cao và tầm tiền hợp lí với nhiều khách hàng. Đến với Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 kiến tạo nên 1 môi trường sống xanh, tươi mát đem đến cho gia đình bạn 1 tổ ấm xuất sắc nhất.

Galaxy 9

Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 điểm dừng chân lý tưởng

thue can ho Galaxy 9 nằm trên mặt đường Nguyễn Khoái, gần khu sân thể thao quận 4. Căn hộ cao cấp có hiệu quả thế lớn về mặt đi lại với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Căn hộ hạng sang Galaxy 9 nằm ngay trung tâm KĐT Phường 1. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hình thành tại khu vực quận 4.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Galaxy 9 Nguyễn Khoái . Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ cuộc sống cư dân. Đều được tích hợp vô cùng thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Một vườn không gian cộng đồng vô cùng sinh động được xây dựng tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1. Trong đó, điểm nhấn là 1 thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi thiết kế cảnh quan tại dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân tìm hiểu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ vô cùng lôi kéo sự để ý của các cư dân nhí.

Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Đến với, dự án căn hộ chung cư xanh Căn hộ hạng sang Galaxy 9 , KH có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 được thiết kế tìm hiểu để tối ưu hoá các nhân tố môi trường xung quanh với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và khoảng cách được tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm hết mức tác động của khí hậu.

Bạn đang xem thông tin Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Điểm hấp dẫn ở dự án căn hộ chung cư này chính là giá bán Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 khá dễ chịu. Chỉ từ 3,3 tỷ/căn 02 phòng ngủ, người trẻ đã có thể sở hữu 1 môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc nhiều công việc mệt mỏi. Với những thế mạnh trên, Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 là điểm lựa chọn uy tín của nhiều KH muốn sở hữu cho gia đình mình 1 chung cư nhưng vẫn có không gian xanh. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

Trích bởi: nam long