Mizuki Park

An cư lâu dài tại dự án căn hộ Mizuki Park Nam Long

Dự án căn hộ Mizuki Park là thành công tiếp theo trong sự hợp tác giữa Tập đoàn bất động sản Nam Long Việt Nam và 02 đối tác của Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Ba chủ đầu tư này đã làm thay đổi diện mạo mới của khu Nam Sài Gòn.

Quy mô của dự án căn hộ Mizuki Park Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ Mizuki còn được gọi là Khu đô thị Mizuki Park – dự án quy mô lớn 26ha với tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng. Tên gọi Miuki có nguồn cảm hứng từ tiếng Nhật, “Mizu” mang ý nghĩa là Thủy – Nước, “Ki” là Mộc – Cây.

Điều này thể hiện ở mật độ xây dựng của dự án chỉ 29%, phần lớn diện tích dành cho mảng xanh, kênh đào tự nhiên khiến khu đô thị lớn của Nam Sài Gòn này trở thành khu đô thị trọng tâm có yếu tố là nước và cây xanh hành lang. Bên cạnh đó, không chỉ sở hữu quy mô và số vốn đầu tư khủng mà còn nhờ nằm liền kề công viên 22 ha và được bao quanh bởi rạch Ngang và rạch Lào, hơn 103.000m2 cây xanh, 17.000m2 kênh đào, khiến cho các khu căn hộ tại đầy đều cảm nhận được nguồn không khí trong lành, cảm giác tươi mát bất tận nhất.

Vị trí chiến lược của dự án Mizuki Park

Vị trí chiến lược của dự án Mizuki Park được đặt tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố – đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.. Tọa lạc ở vị trí chiến lược kết nối khu Đông với khu Tây thành phố, dễ dàng kết nối cùng các quận 1, quận 4, quận 5 qua các tuyến đường giao thông huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 4,Nguyễn Văn Cừ nối dài, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, quốc lộ 50…

– Chỉ 4km đến Phú Mỹ Hưng

– Chợ Bến Thành cư dân mất 30 phút (9,8km)

– Chợ Lớn cư dân mất 20 phút (7,2 km)

– Di chuyển tiện lợi và nhanh chóng đến DC Trung Sơn, Him Lam – Tân Hưng, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện Quốc tế tại Quận 7.

Dự án căn hộ Mizuki Park Nam Long và tiện ích đô thị hiện đại

Quý khách hàng sẽ thực sự ngạc nhiên ngay từ khi mới chỉ bước chân vào căn hộ Mizuki như sảnh đón hiện đại, khu lễ tân, thư viện, khu sinh hoạt cộng đồng, an ninh thang máy, bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, hu vực vòi tắm, sân dành cho trẻ em, chòi nghỉ, khu BBQ, khu thư giãn, thư viện, khu phục vụ hồ bơi, đặc biệt là dịch vụ quản lý hậu mãi bởi công ty Nhật Bản Anabuki Housing Service cùng 3 lớp an ninh nghiêm ngặt được đảm bảo 24/24h,… mang đến không chỉ tiện ích hiện đại đa dạng nhất hiện nay mà còn là nơi cho mọi người tự tin gửi gắm tổ ấm của mình.

Thiết kế căn hộ Mizuki Park mang đến sự vượt trội

Thiết kế căn hộ Mizuki Park khá tối ưu, tận dụng tối đa tất cả mọi ngóc ngách của căn hộ, nhất là căn hộ có diện tích nhỏ như căn hộ 02 phòng ngủ. Điều này sẽ giúp đảm bảo mang đến sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng có túi tiền han hẹp nhưng vẫn có sự đảm bảo về không gian sống.

Duannamlong.com tin rằng, cùng với dịch vụ, tiện ích đa dạng, thiết kế đặc biệt, Mizuki Park sẽ là dự án hoàn hảo mang đến chất lượng sống được nâng lên một tầm mức mới và giá trị BĐS cũng gia tăng nhanh chóng theo thời gian.