Nâng tầm chất lượng cuộc sống với Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan

Có thể nói địa điểm dự án chung cư là yếu tố cực quan trọng. Một dự án chung cư sở hữu địa điểm tốt sẽ giúp cho nó được biệt đến nhiều hơn, dễ bán hơn, có giá tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về địa điểm của The Grand Manhattan tập đoàn Novaland GKG nhé.

The Grand Manhattan

Dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan tầm nhìn cực đẹp

Nằm ở số 100 mặt tiền đường Cô Giang, phường Cô Giang, Từ đây, cư dân cũng có thể thuận tiện đi đến đến các tuyến đường lớn như đường cố bắc, cô giang và nguyễn thái học…và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công viên… Vị trí này giúp thuận tiện đi lại, gần các trung tâm y tế và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố như trung tâm thương mại, siêu thị Metro, điện máy HC…

Bạn có biết rằng vị trí The Grand Manhattan tập đoàn Novaland GKG không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe. The Grand Manhattan Novaland là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là khi cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

Dự án chung cư The Grand Manhattan sản phẩm tốt

Những điểm hay tốt nhất Chung cư cao cấp The Grand Manhattan đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, chú ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý khách hàng từ đó Tập Đoàn Novaland- CĐT Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattanvới diện tích lô đất rộng lớn gần 1,4ha. Tp.Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng 3 block tháp căn hộ chung cư với chiều cao 39 tầng.Tầng hầm liên thông với diện tích nhằm cung cấp nhu cầu để xe của cư dân. Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ giá rẻ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan, chủ đầu tư thiết kế căn hộ giá rẻ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng.

Nghiên Cứu Thêm Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 1

Lựa chọn Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan là nơi an cư, mỗi ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những KĐT lớn như Tp.Hồ Chí Minh đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan lại càng phát triển thành đắt giá. Nhưng một điều chắc chắn đối với khu Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan , NĐT cam kết sẽ trợ giúp mọi thắc mắc của quý khách hàng Khách hàng Bán Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan có được chuyển nhượng không ? và toàn bộ những câu hỏi khác một phương pháp rõ ràng, có cơ sở nhất để quý khách hàng yên tâm.

Trích dẫn: duannamlong.net