Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tràn ngập ánh nắng khu hiện đại – chủ đầu tư nam long

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được ra mắt những lô nhà phố giá rẻ đầu tiên là dự án nhà phố và biệt thự đáng sống nhất khu vực phía Nam TP.HCM . Tuy nhiên, đến thời khắc này đã có rất nhiều quý vị để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua Đất nền trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh đến vậy. Hãy cùng nghiên cứu lý do qua đây.

Senturia Nam Sài Gòn

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tràn ngập ánh nắng

dự án Senturia Nam Sài Gòn Cty CP Bất động sản Tiến Phước sở hữu vị trí trung tâm đắc địa Mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng. Vị trí trung tâm mang đến cực nhiều lợi ích cho cư dân. Từ dự án Senturia Nam Sài Gòn quý cư dân tương lai có thể thuận lợi lưu thông đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được hạ tầng cơ sở hết sức ủng hộ.

Tiện ích Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải lưu thông đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm.

Biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước khu hiện đại

dự án Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự. Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh cũng được các chuyên gia bất động sản phân tích rất cao. Phong cách hiện đại, thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở thiên nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe khi lựa chọn Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh .

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn tại gkg.com.vn

Đơn vị phân phối độc quyền dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là PKD Tiến Phước. Đây là một trong những Cty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Cư dân từng toàn Đất nền sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án nhà phố và biệt thự nằm ở địa điểm thoáng đãng bậc nhất TP.HCM.